Địa chỉ học tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội thì đừng bỏ qua nơi học tiếng Anh cực kỳ thú vị và bài bản này nhé!

Anh Đức là một cái tên quen thuộc với một số người bạn của mình, vì mình đi học và rủ bạn cùng học luôn. Anh Đức không nhận là một giáo viên, mà anh luôn nói anh là người hướng dẫn cho chúng mình.

Anh chọn chế độ ẩn danh trước truyền thông (website, facebook), không ồn ào. Nhưng bạn mà đã học rồi thì sẽ ấn tượng và không bao giờ quên.

Mọi thứ là cơ duyên đều là thật. Mình kém tiếng Anh, rồi sang Philippines học tiếng Anh, có cơ duyên làm ngành tiếng Anh và biết đến anh Đức.

Tại sao nên học tiếng Anh tại đây?

– Nền tảng tiếng anh từ đầu, sâu, vững và đầy đủ căn bản

– Nhiều thầy, nhiều thợ, nên nếu bạn học cùng ai nên học tới cùng. Học tiếng Anh ở đây cần chăm chỉ và học đúng những gì được dạy thì việc hiểu tiếng Anh từ gốc rễ không còn là vấn đề. Và đương nhiên học với ai cũng vậy. Ở đây bạn sẽ hiểu sâu sắc điều đó.

– Tiếng Anh chuẩn xác, phát âm chuẩn và hay

– Truyền đam mê và động lực học tiếng Anh

– Rèn đức tính cần cù

– Ngoài ra, theo quan điểm cá nhân của mình và ngay cả những người bạn của mình, anh Đức là một người rất nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, kiến thức uyên thâm, một con người thú vị. Có thể truyền cho bạn đam mê học tập, sống và trải nghiệm.

– Giờ học hết sức lôi cuốn và thú vị, có những lúc cười ngặt nghẽo luôn đó các bạn.

Vì mình học anh Đức vào các giờ buổi tối, sau giờ tan làm. Xe cộ đi lại ở Hà Nội bụi bặm và những áp lực cuộc sống của người đi làm thì cũng không nhiều người có thể theo trọn vẹn khóa học được. Nhưng vì người hướng dẫn của chúng mình quá tuyệt vời, nên hiếm khi mình bỏ tiết học nào trong vòng hơn 8 tháng liền. Đủ biết sức mạnh của các buổi học là như thế nào.

– Chi phí cực kỳ rẻ, bạn đóng theo từng tháng, có những buổi học thử ban đầu không tính phí. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp hay không thể theo được có thể dừng lại bất cứ lúc nào.

– Lớp học không phải chuyên nghiệp như các trung tâm, nhưng rất ấm cúng, gần gũi, thân thiện, như ngôi nhà của mình vậy

Sơ sơ như vậy thì bạn cũng nên tìm hiểu lớp học nha. Mình tiếc rằng biết quá muộn, không thì mình đã đi học từ thời sinh viên chứ không phải là lúc đã đi làm rồi. Phải nói là, trước những người tri thức như vậy, mình phải kính nể mà cắp sách đi học.

Giữa một thế giới bộn bề, mình cảm thấy việc được học ở đây làm cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều. Tháng 6/2019 mình bắt đầu học – 20h30-22h, 2 buổi tuần.

Nhưng để theo khóa học 8- 10 tháng này thì bạn cần:

– Học nghiêm túc, chăm chỉ. Nếu có thời gian rảnh càng tốt, còn không thì phải sắp xếp được thời gian. Hồi mình học, các lớp đều có sinh viên và người đi làm.

– Nếu học thử không hợp thì không học nữa. Nhưng nếu đã theo học thì đừng bỏ cuộc giữa chừng, mất thời gian tiền bạc, không hiệu quả, và thực sự có lỗi với người đã hướng dẫn mình.

– Không được có tư tưởng ăn xổi. Anh Đức cũng chỉ muốn dạy những cá nhân ham học. Và anh luôn dặn sau khóa học 8 – 10 tháng này, thì đầu từ thêm 1-2 năm tự học để hoàn thiện nhuần nhuyễn kỹ năng của mình.

– Học từ cơ bản, từ những cái nhỏ nhất để hiểu tiếng Anh. Bạn phải là chiệc bình rỗng khi đến với khóa học. Nếu tiếng Anh lơ tơ mơ, hoặc khá, hoặc giỏi bạn đều có thể học khóa học, vì kiến thức ở đây không giống như những gì tràn lan ngoài kia.

– Một khoản phí trả cho khóa học hàng tháng.

– Nhớ làm bài tập về nhà đầy đủ.

Khóa học này phù hợp với ai?

Đối tượng mình khuyên nên học nhất là các em sinh viên năm nhất. Vì sao? Khi mới bước chân vào giảng đường đại học thì năm đầu tiên các em nên chú tâm học trên trường để làm quen cách học và kiến thức mới, đồng thời có nhiều thời gian thì các em sẽ chú tâm vào khóa học hơn, chú tâm vào ngôn ngữ này hơn.

Ngoài ra, các bạn sinh viên đang đi học hay sắp ra trường, hay kể cả người mới đi làm, đi làm lâu rồi vẫn có thể theo học tùy tình hình cụ thể của mình nhé.

Tại sao lại học tiếng Anh? Theo ý kiến chủ quan của mình, có lý do mỗi người mỗi khác.

– Học tiếng Anh rèn tư duy, biết thêm một ngôn ngữ là thêm một cuộc đời

– Thêm nhiều bạn bè quốc tế, nhiều cơ hội việc làm

– Bay cao và vươn xa hơn: Làm được nhiều nơi, nhiều vị trí, đi được nhiều nơi khác nhau, hay đơn giản là giao tiếp được với bất cứ ai có thể sử dụng tiếng Anh

– Thật mừng khi bạn có thể xem phim, youtube tiếng Anh mà có thể hiểu được

– Tiếng Anh có thể làm giàu cho bạn cả nghĩa đen và nghĩa bóng: tâm hồn phong phú, tư duy rộng mở, nhiều việc làm tiếng Anh thu nhập tốt…

Thôi tóm lại là học tiếng Anh tử tế, đừng lười (như mình)!

Khóa học này cũng kén người học nha. Các bạn tham khảo tại đây:

https://deepenenglish.com/

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *