Review sách “Chúng mình yêu nhau xong rồi”

CHÚNG MÌNH YÊU NHAU XONG CHƯA?

Sách anh Tú về tay em đọc trong 1 ngày là xong ạ. Khi đọc hết câu chuyện đầu tiên em nghĩ phải viết cảm xúc của mình ra luôn. Giờ em ghi lại không chỉnh sửa.

Đây là cảm xúc của một cô gái gần 30 mùa xuân, trải qua vài mối tình, vừa chia tay người yêu. Cuộc đời từ nhỏ tới lớn cũng nhiều sóng gió nhưng vẫn luôn lạc quan yêu đời.

“Tôi bảo này, hỡi những người nếu thấy mình đã yêu xong, hỡi những ai rơi vào cảnh tình yêu xong xuôi, xin đừng ngoảnh lại phía sau nữa. Xong tình yêu này xin hãy bắt đầu một tình yêu mới. Đừng để tình yêu xong rồi là cuộc đời cũng xong theo. Bởi tình yêu quan trọng nhưng nó cũng chỉ như một game trong cuộc đời. Game over rồi vẫn có thể chơi lại, game này đóng cửa vẫn còn game khác. Là khép lại một cuộc yêu xin đừng khép lại một cuộc đời. Còn nhiều lắm ngoài kia những người muốn yêu bạn, chờ để yêu bạn và cần bạn để bắt đầu một cuộc yêu mới của họ. Nhớ giùm cho….”

Cuốn sách là 13 câu chuyện ngắn…

1. 𝑁𝑔𝑜𝑎̣𝑖 𝑡𝑖̀𝑛ℎ Đọc một lần phải quay lại đọc lần 2 ngay lập tức, xem mình có bỏ qua chi tiết nào không? Anh Chánh Văn lừa mình =))))

2. 𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 đ𝑎̃ 𝑐𝑢̃ Mình thực sự cần gì trong tình yêu? Và cuộc đời có như mình mong muốn?

3. 𝐿𝑎̣𝑐 𝑙𝑜̂́𝑖 𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔- Tình chỉ đẹp khi còn dang dở?- Và có lẽ có nhiều câu chuyện tương tự như vậy. Con người ta khó có thể kìm lòng trước những cảm xúc mãnh liệt và ai cũng có khoảng trống thăm thẳm trong lòng thì phải.

4. 𝐻𝑒̣𝑛 𝑦𝑒̂𝑢 Đọc đoạn đầu cảm xúc lôi cuốn bao nhiêu thì đoạn cuối em cứ cười nắc nẻ.

5. 𝐵𝑎̆́𝑡 𝑐𝑎́ ℎ𝑎𝑖 𝑡𝑎𝑦 Đọc xong hoảng quá, chắc em cũng đang sống trong thế giới không thực.

6. 𝑇𝑖̀𝑛ℎ 𝑣𝑜̛̀ 𝑙𝑎̀𝑚 𝑠𝑎𝑜 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑡? “Mỗi ngày em sẽ gửi tặng anh một tấm thiệp ghi lại cảm xúc của mình” => Thì mỗi câu chuyện đọc xong em ghi lại cảm xúc của mình.Em thấy là ai cũng khao khát hạnh phúc? Lối văn nhẹ nhàng, em thẩm được hết văn của anh Tú.

7. 𝐷𝑟𝑒𝑎𝑚𝑒𝑟 Tự dưng em cũng muốn có một Dreamer.Có vẻ em cũng là một cô nàng nổi loạn anh Tú ạ.

8.𝐵𝑢𝑜̂̀𝑛 𝑛𝑔𝑢̉ Em đang nghĩ về “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim”

9. 𝑀𝑒̂ 𝑙𝑜̣̂ À cuộc đời cũng thực tế đến vậy.Những người yêu nhau họ tinh tế và nhạy cảm lắm. Con người ai cũng thay đổi thôi. Nhưng liệu chúng ta có chọn thay đổi cùng nhau?

10. Đ𝑢̛́𝑡 𝑔𝑎̃𝑦 Tình yêu cũng có thể tự dưng hết hoặc do tổn thương nặng quá. Anh viết lên nỗi lòng của em.

11. 𝑃ℎ𝑖́𝑎 𝑘ℎ𝑎́𝑐 Thế giới của những người trưởng thành, tử tế. Những người dám sống thật với cảm xúc của mình.

12. 𝑋𝑢𝑎̂𝑛, ℎ𝑎̣, 𝑡ℎ𝑢, đ𝑜̂𝑛𝑔. 𝑅𝑜̂̀𝑖 𝑙𝑎̣𝑖 𝑥𝑢𝑎̂𝑛. Trời ơi, tình yêu thật là mệt mỏi. Theo tình thì tình chạy, chạy tình thì tình theo.

13.𝐻𝑒̂́𝑡 𝑚𝑢̀𝑎 đ𝑜̂𝑛𝑔 𝑟𝑜̂̀𝑖 𝑠𝑒̃ đ𝑒̂́𝑛 𝑚𝑢̀𝑎 𝑥𝑢𝑎̂𝑛 Những người văn minh tử tế sẽ làm cho cuộc sống này thêm ấm áp hơn.HẾT RỒI NÈ…

Cảm ơn anh Chánh Văn – Anh Tú mọi người mua sách ủng hộ anh qua đây nha, mình đại khái ý chính khi đọc xong thui nha:https://tiki.vn/chung-minh-yeu-nhau-xong-roi-p147058063…

Merry Christmas ❤

Tác giả đã đọc được review của mình nè. Cảm ơn anh Tú

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *