Trân trọng cuộc sống

Mình dễ động lòng với những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà…

Dạo này có em bảo vệ mới của tòa nhà, sinh năm 2002 có hơn em mình một tuổi. Lúc mình đi ra thang máy, em đang ngồi thì đứng dậy ấn thang máy cho mình (từ trước tới giờ đi thang này chưa có ai làm vậy), vậy là mình vui – ấn tượng, và bắt chuyện. Cậu đang ở cùng 2 bạn nam nữa, làm ở đây vài tháng rồi ra tết sẽ đi nghĩa vụ quân sự. Thế là hôm nào đến mình cũng chào nó, về cũng chào nhau như hai chị em. Thế mà cũng thấy vui rồi!

Hay có những cô bạn thân, hứng lên là trò chuyện thâu đêm, hay đi quẩy, hoặc nấu ăn cho, hay đơn giản là giặt hộ chậu quần áo rồi phơi chúng lên =)))) thế cũng thấy quá ư là hạnh phúc.

Hay tối noel ở sân bay tiễn em sinh viên sang Hàn Quốc cũng thấy vui. Em là sv năm nhất Học viện báo chí tuyên truyền, cơ mà nghỉ học để quyết tâm sang du học tại ĐH Seokyeong – Mình nể và vui vì cá tính và nỗ lực của em. Lại nhớ thời sinh viên, mình cũng từng nghỉ học như thế =)))) ra sân bay nhìn mấy anh chị tiếp viên thì chỉ thích đi chơi, tung tăng tự do như chim. Lại nghĩ về sự tự do tài chính, tự do về sức khỏe, tự do về tự quyết định cuộc sống của mình (nghĩ thế mà để có động lực mà cố gắng).

Hay được anh đồng nghiệp hàng xóm mời uống café nhân dịp noel, không chỉ thế mà anh còn giúp mình rất nhiều việc nữa nè.

Hay mẹ nhắn bảo mua cái áo này đi, mày mặc đẹp nè (chắc sợ con gái lạnh hay sao, ở quê mình nghe bảo lạnh lắm), hay thằng em cũng lớn rồi có nhiều cái hay ho =)))

Tóm cái quần lại ấy, mình thấy trời có sập thì vẫn phải tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Yêu đời, yêu người và cố gắng. Mình thích viết, hứng lên mình sẽ đăng bài – chẳng vì cái gì cả. Gọi là lưu lại kỉ niệm, sau có đọc lại hay xem lại còn nhớ, chứ não cá vàng k nhớ được hết, giờ có lúc cái kính cài trên đầu mà còn đi tìm loạn cả nhà lên.

Sắp hết 2020 rồi, cũng là tạm tạm…..

Hy vọng là em vẫn là em chẳng đánh rơi mình chút nào, có cộng thêm tuổi nữa thì chỉ có tốt lên chứ không phải già đi nhé =)))

Thank God It’s Friday

Ảnh tối noel ở sân bay này ❤ Chúc Trang luôn khỏe mạnh và học tốt nha. Cảm ơn em rất nhiều ^^

Cảm ơn ai đọc tới đây nha hehe

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *